Tin tức - CÔNG TY TNHH SONGTRAS

Tin tức - CÔNG TY TNHH SONGTRAS

logo

Đường dây nóng

0934178050

Blog sức khỏe

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ APOLLO

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ APOLLO

Trong thời đại mới xã hội ngày càng phát triển về công nghiệp hóa, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm cùng với tốc độ đô thị hóa nội thành và ngoại thành ngày một lan rộng , đi đôi với sự đô thị hóa đó là vấn nạn về ô nhiễm không khí và môi trường xung quanh một cách nghiêm trọng, từ đó sản sinh ra các loại vi rút , vi khuẩn độc hại gây ra các bệnh truyền nhiễm, trong đó vấn nạn về bệnh hô hấp ngày càng phổ biến , vì vậy để đáp ứng nhu cầu thiết thực cty Songtras đã chế tạo máy lọc không khí - khử mùi - tiệt trùng không khí bằng tia UVC nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân loại hướng tới một môi trường không khí trong sạch. Chúng tôi xin giới thiệu một số chức năng ưu việt của máy lọc không khí Apollo.

Xem thêm

Máy lọc bụi - khử mùi - diệt khuẩn bằng tia UVC

Máy lọc bụi - khử mùi - diệt khuẩn bằng tia UVC

Máy lọc không khí - khử mùi - tiệt trùng bằng tia UVC treo tường , Vật liệu thép sơn tĩnh điện hoặc Inox 304 , điện áp sử dụng 220V, có đèn diệt khuẩn UVC bước sóng cực tím 253.7 nm, có màng lọc hepa H13 , tích hợp hệ thống đều khiển từ xa bằng Smartphone và Remote.

Xem thêm

TÁC DỤNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

TÁC DỤNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng đi kèm với đó là không khí ngày càng ô nhiễm , khí thải từ các nhà máy luyện kim , khu công nghiệp nặng, và các phương tiện giao thông sử dụng nhiên liệu xăng dầu để vận hành động cơ ngày càng phổ biến , để hạn chế tối đa lượng khí thải thẩm thấu vào cơ thể con người qua đường hô hấp gây ra các bệnh lý nguy hiểm như ung thư phổi và các bệnh hô hấp thường ngày dai dẳng hành hạ cơ thể con người , chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo thành công máy lọc không khí - khử mùi - tiệt trùng không khí bằng tia UVC mang đến cho bạn một dòng khí sạch trong lành trong ngôi nhà bạn , cho gia đình và người thân được ấp áp, sức khỏe bền lâu.Dưới đây là một số công dụng nổi bậc của máy lọc không khí Apollo

Xem thêm

CÔNG DỤNG BỘ ĐÈN DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ UVC

CÔNG DỤNG BỘ ĐÈN DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ UVC

Bộ đèn diệt khuẩn không khí UVC với bước sóng bức xạ tia cực tím 253.7nm được ứng dụng rộng rãi trong diệt khuẩn không khí, hỗ trợ phòng ngừa và tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút liên quang đến bệnh hô hấp cũng như các loại vi khuẩn, vi rút gây hại, truyền nhiễm khác ... Đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng nhận về lợi ích công dụng của đèn diệt khuẩn UVC.

Xem thêm

TÁC HẠI DIỆT KHUẨN CỦA ĐÈN UVC

TÁC HẠI DIỆT KHUẨN CỦA ĐÈN UVC

Bộ đèn UVC diệt khuẩn không khí loại âm trần, số lượng 2 bóng /bộ, điện áp sử dụng 220V, công suất tiêu thụ 15w - 25w , bước sóng bức xạ tia cực tím 253.7nm, khả năng diệt khuẩn 25 mét vuông /bóng, vỏ máng được thiết kế sản xuất bằng inox 304 phản quang, lắp ráp âm trần cố định, dễ tháo lắp, vận chuyển, kích thước nhỏ gọn (57 x 20 x 10 cm), kích thước lỗ khoét âm trần (55 x 18 cm ), lắp đặt âm trần thạch cao , trần panel ... Máng có lưới thép bảo vệ tránh va đập, có hệ thống đều khiển từ xa bằng Remote hoặc đều khiển mọi nơi bằng Smartphone thông qua kết nối Wifi .

Xem thêm

ỨNG DỤNG ĐÈN UVC DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ

ỨNG DỤNG ĐÈN UVC DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ

Đèn UVC diệt khuẩn không khí bằng tia cực tím có bức xa 253,7nm. Đều khiển từ xa bằng Remote. Đều khiển mọi nơi bằng Smartphone thông qua Wifi. Dễ tháo lắp ,duy chuyển nhanh gọn Điện áp 220 , công suất 15w - 25w/bóng

Xem thêm

CÁCH PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤP

CÁCH PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤP

Khi thời tiết thay đổi theo mùa thường phát triển theo các loại virus , vi khuẩn gây các bệnh liên quang đến đường hô hấp như cảm cúm, ho , sổ mũi ...Để phòng ngừa chúng ta phải thực hiện các bước đều chỉnh về cơ thể cũng như môi trường sống.

Xem thêm

CÁCH PHÒNG NGỪA CẢM CÚM

CÁCH PHÒNG NGỪA CẢM CÚM

Khi thời tiết chuyển mùa sẽ gây ra những bệnh liên quang đến đường hô hấp , đặc biệt là cảm cúm, ho sốt không rõ nguyên nhân, cách phòng chống tốt nhất là hãy thường xuyên luyện tập tăng cường sức đề kháng kết hợp với một số biện pháp phòng ngừa mới nhất sau đây.

Xem thêm

1 2